ดำน้ำเกาะเต่า มนตรารีสอร์ท บูติครีสอร์ทสวยงาม รีสอร์ทสุดหรู โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ดำน้ำ "คอรอบแกรนด์ไดฟ์เวอร์"

เรียนดำน้ำหลักสูตร (PADI)

การเรียนดำน้ำ 

มาดำน้ำกับคอรัลแกรนด์ ไดฟ์เวอร์ (Coral Grand Divers) โรงเรียนสอนดำน้ำของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก PADI เป็นเครือเดียวกับ คอรัลแกรนด์ รีสอร์ท และ เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี เป็นศูนย์กลางของการดำน้ำที่มีมาตรฐานสูง และเน้นความปลอดภัย ใน การดำน้ำในทะเลลึก

เกาะเต่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความสวยงามของโลกใต้น้ำอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะกับผู้ที่สนใจเริ่มหลักสูตรการเรียนดำน้ำ อย่างมีขั้นตอน เราจะมีหลักสูตรตั้งแต่ หลักสูตรเริ่มต้นของการดำน้ำ (Open Water) จนถึงหลักสูตรเรียนเพื่อจะเป็นครูสอนดำน้ำ(Dive Instructor) ได้เลย

เราจะนำคุณสู่โลกใต้น้ำที่่สวยงาม และปะการังที่น่าทึ่ง ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ความงดงามตามธรรมชาติ คุณจะได้พบกับเต่า ฉลามแนวปะการัง และแม้กระทั่งโอกาสที่จะได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับฉลามวาฬ

Deluxe and Superior rooms are boutiquely designed for your enjoyment at .

. We can introduce you to the magnificent marine life that inhabits our coral reefs, beautiful creations, and even the chance to swim alongside the huge yet entirely placid Whale Sharks at . ดำน้ำเกาะเต่า Koh Tao Montra Resort is a 4 star beach front dive resort located on the beautiful island of Koh Tao on Mae Haad beach nearto the main pier. รีสอร์ทใหม่สุดหรุ "เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทค่อนข้างใหญ่ในเกาะเต่าเหมาะสำหรับผู้ต้องการมาพักผ่อนอย่างสงบ ตั้งอยู่บนชายหาดด้านตะวันตกตอนกลางของเกาะเต่า อ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ห่าง จากท่าเรือ เกาะเต่า ประมาณ 200 เมตร สามารถเดินจากรีสอร์ทถึงแหล่งชุมชนใจกลางเกาะเต่าได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินจากรีสอร์ทถึง สถานท่ี่ท่องเที่ยว หิน จปร.ภายในไม่กี่นาที เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ท ที่สวยงามมาก มีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างหลากหลาย เนื้อที่ห้องกว้างขวางมาก โดยเริ่มต้น ที่เนื้อที่ตั้งแต่

 

www.coralgranddivers.com
รีสอร์ท | ห้องพัก | ร้านอาหาร | สระว่ายน้ำ | ดำน้ำ | เรียนทำอาหารไทย | เดินทาง | แผนที่รีสอร์ท


ดำน้ำเกาะเต่า ส่วนลดสูงสุด แพกเกจที่พัก โรงแรม รีสอร์ท - เป็นกันเอง รถรับส่ง เที่ยวรอบเก่า ดำน้ำ ที่เกาะเต่ามนตรารีสอร์ัท.