ดำน้ำเกาะเต่า มนตรารีสอร์ท บูติครีสอร์ทสวยงาม รีสอร์ทสุดหรู โรงแรมเกาะเต่า รีสอร์ทเกาะเต่า ที่พัก "คอรอบแกรนด์ไดฟ์เวอร์"

head

 

เรียนดำน้ำหลักสูตร (PADI)

 
ดำน้ำเกาะเต่า, เรียนดำน้ำเกาะเต่า
 
 

  มา ดำน้ำ กับคอรัลแกรนด์ ไดฟ์เวอร์ (Coral Grand Divers) โรงเรียนสอน ดำน้ำเกาะเต่า ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก PADI เป็นเครือเดียวกับ คอรัลแกรนด์ รีสอร์ท และ เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี เป็นศูนย์กลางของการ ดำน้ำ ที่มีมาตรฐานสูง และเน้นความปลอดภัย ใน การ ดำน้ำ ในทะเลลึก

เกาะเต่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความสวยงามของโลกใต้น้ำอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะกับผู้ที่สนใจเริ่มหลักสูตรการเรียน ดำน้ำเกาะเต่า อย่างมีขั้นตอน เราจะมีหลักสูตรตั้งแต่ หลักสูตรเริ่มต้นของการ ดำน้ำ (Open Water) จนถึงหลักสูตรเรียนเพื่อจะเป็นครูสอนดำน้ำ(Dive Instructor) ได้เลย

เราจะนำคุณสู่โลกใต้น้ำที่่สวยงาม และปะการังที่น่าทึ่ง ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ความงดงามตามธรรมชาติ คุณจะได้พบกับเต่า ฉลามแนวปะการัง และแม้กระทั่งโอกาสที่จะได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับฉลามวาฬ

 
 

  เกาะเต่า เป็นเกาะเล็กๆตั้งอยู่กลางอ่าวไทย เป็นตำบลหนึ่งของ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พื้นที่เกือบทั้งหมดของเกาะเป็นภูเขา มีสัณฐานคล้าย เม็ดถั่วลักษณะเว้าเป็นอ่าวอยู่มากมาย ถึง 11 อ่าว แหลม 10 แหลม เกาะเต่า นับเป็นเกาะแห่งทะเลฝั่งอ่าวไทยที่มีโลกใต้น้ำที่สวยที่สุดเหมาะแก่ทั้ง การดำน้ำตื้น (Skin Diving) และการดำน้ำลึก (Scuba Diving) นอกจากจะมีโลกใต้น้ำที่งดงาม ที่สุดของฝั่งอ่าวไทยแล้วภูมิประเทศของ เกาะเต่า ยังมีลักษณะเว้าแหว่ง ตลอดตัวเกาะ ก่อให้เกิดอ่าวและแหลมมากมายหลายแห่ง ตลอดแนวชายฝั่งยาว 28.6 กิโลเมตร จึงไม่แปลกที่เกาะเต่าเป็น ที่ตั้งของโรงเรียนดำน้ำ มากมาย เกาะเต่า แม้จะอยู่ในทะเลด้านที่รับ ลมมรสุ ตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งพัดผ่านมาในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือน มีนาคม แต่ก็มี เกาะน้อยใหญ่ช่วยกำบัง คลื่นลมให้อยู่บ้าง นักท่องเที่ยวจึงสามารถ เดินทางไป เกาะเต่า ได้ตลอดปี

 
footer
ดำน้ำเกาะเต่า ส่วนลดสูงสุด