เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท บูติครีสอร์ทสวย รีสอร์ทสุดหรู ที่พัก โรงแรม เกาะเต่า รีสอร์ท เกาะเต่า ดำน้ำ "คอรอบแกรนด์ไดฟ์เวอร์"

RESERVATION
BESTRATE GUARANTEE

เกาะเต่ามนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา...รีสอร์ทใหม่สุดหรุ "เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทค่อนข้างใหญ่ใน เกาะเต่า เหมาะสำหรับผู้ต้องการมาพักผ่อนอย่างสงบ ตั้งอยู่บนชายหาดด้านตะวันตกตอนกลางของ เกาะเต่า อ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ห่าง จากท่าเรือ เกาะเต่า ประมาณ 200 เมตร สามารถเดินจากรีสอร์ทถึงแหล่งชุมชนใจกลาง เกาะเต่า ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินจากรีสอร์ทถึง สถานท่ี่ท่องเที่ยว หิน จปร.ภายในไม่กี่นาที เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ท ที่สวยงามมาก มีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างหลากหลาย เนื้อที่ห้องกว้างขวางมาก โดยเริ่มต้น ที่เนื้อที่ตั้งแต่ 50 ตารางเมตร จนถึง 230 ตารางเมตร เป็นการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ประกอบด้วยด้วยเฟอร์นิเจอร์ ทันสมัยจากต่าง ประเทศ ผสมผลานกับเฟอร์นิเจอร์ไทยอันงดงาม มีห้องพักทั้งสิ้น 60 ห้อง กับอีก 2 วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมี Free Wifi ทั่วทั้งรีสอร์ท ห้องนอนและห้องน้ำแยกสัดส่วนได้อย่างลงตัว ห้องพักทุกห้องจะเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท โดยสระว่ายน้ำส่วนกลาง มีเนิ้อที่โดยประมาณ 1,200 ตารางเมตร ประกอบด้วยความลึกถึง 3 ระดับ มีบาร์ริมสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งอ่างจาคุซชี่อยู่ในบริเวณเดียวกัน ทางรีสอร์ทมีพนักงานต้อนรับ (Check in - check out) ให้บริการยิ้มแย้มแจ่มใสและให้ความเป็นกันเอง เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท ยังมีห้องประชุมเหมาะกับการจัดสัมนาซึ่งสามารถรับแขกได้ถึง 100 ท่า น เป็นห้องประชุมที่ทันสมัยที่สุดบน เกาะเต่า มีอุปกรณ์ใช้ในห้องสัมนาครบถ้วน เช่น projetor, microphone, etc เป็นต้น และห้องสัมนายังเหมาะกับการจัดงานพบปะ สังสรร งานเลี้ยงต่างๆ เช่นงานเต่งงาน งานวันเกิด งานเลี้ยงส่งเกษียณอายุราชการ การจัดอบรมเรียนดำน้ำสำหรับนักเรียนกลุ่มใหญ่ๆ เป็นต้น เกาะเต่ามีชื่อเสียงที่สุดในการเป็นแหล่งผลิตนักดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใต้ทะเลรอบเกาะ เกาะนางยวน และแหล่งดำน้ำใน บริเวณ ไกล้เคียงมีปะการัง อันสวยสดงดงามเหมาะ สำหรับการดำน้ำลึก (scuba diving) และ การดำผิวน้ำ(snorkelling)โดยมีแหล่งดำน้ำทั้งสิ้น 27 แห่ง โรงเรียนสอนดำน้ำของเกาะเต่ามนตรารีสอร์ท มีชื่อว่า คอรอบแกรนด์ไดฟ์เวอร์ (Coral Grand Divers) มีหลักสูตร PADI การเรียนดำน้ำที่ เกาะเต่า เป็นที่นิยมมาก ด้วยราคาที่ประหยัดที่สุดเพราะแหล่งดำน้ำทั้งหลายจะอยู่รอบๆ เกาะ นั่นเอง

มารู้จัก เกาะเต่า

เกาะเต่า เป็นเกาะเล็กๆตั้งอยู่กลางอ่าวไทย เป็นตำบลหนึ่งของ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พื้นที่เกือบทั้งหมดของเกาะเป็นภูเขา มีสัณฐานคล้าย เม็ดถั่วลักษณะเว้าเป็นอ่าวอยู่มากมาย ถึง 11 อ่าว แหลม 10 แหลม เกาะเต่า นับเป็นเกาะแห่งทะเลฝั่งอ่าวไทยที่มีโลกใต้น้ำที่สวยที่สุดเหมาะแก่ทั้ง การดำน้ำตื้น (Skin Diving) และการดำน้ำลึก (Scuba Diving) นอกจากจะมีโลกใต้น้ำที่งดงาม ที่สุดของฝั่งอ่าวไทยแล้วภูมิประเทศของ เกาะเต่า ยังมีลักษณะเว้าแหว่ง ตลอดตัวเกาะ ก่อให้เกิดอ่าวและแหลมมากมายหลายแห่ง ตลอดแนวชายฝั่งยาว 28.6 กิโลเมตร จึงไม่แปลกที่เกาะเต่าเป็น ที่ตั้งของโรงเรียนดำน้ำ มากมาย เกาะเต่า แม้จะอยู่ในทะเลด้านที่รับ ลมมรสุ ตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งพัดผ่านมาในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือน มีนาคม แต่ก็มี เกาะน้อยใหญ่ช่วยกำบัง คลื่นลมให้อยู่บ้าง นักท่องเที่ยวจึงสามารถ เดินทางไป เกาะเต่า ได้ตลอดปี

รีสอร์ท | ห้องพัก | ร้านอาหาร | สระว่ายน้ำ | ดำน้ำ | เรียนทำอาหารไทย | เดินทาง | แผนที่รีสอร์ท


ส่วนลดสูงสุด แพกเกจที่พัก โรงแรม รีสอร์ท - เป็นกันเอง รถรับส่ง เที่ยวรอบ เกาะเต่า ดำน้ำ เกาะเต่า ที่เกาะเต่ามนตรารีสอร์ท.